Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gạo chất lượng Khu Cháy được chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao

HTX Sản xuất và kinh doanh nông nghiệp Đoàn Kết ngoài việc đã tích tụ 160 mẫu ruộng của các hộ để cải tạo thành cánh đồng mẫu lớn cấy lúa chất lượng cao, HTX còn đứng ra thu mua, bao tiêu sản phẩm cho hàng nghìn hộ dân trên địa bàn và vùng phụ cận. HTX Đoàn Kết được huyện Ứng Hòa giao quản lý, xây dựng nhãn hiệu gạo Khu Cháy với sản phẩm gạo Japonica giống Nhật J02.

HTX Nông nghiệp Tam Hưng: 2 sản phẩm đạt OCOP 4 sao

HTX Nông nghiệp xã Tam Hưng được thành lập từ năm 1958. HTX hiện có 730 ha diện tích đất trồng lúa, trong đó có 2 giống lúa chất lượng cao là nếp cái hoa vàng và Bắc thơm số 7.

Công ty CP Thực phẩm Minh Dương: 01 sản phẩm OCOP tiềm năng 5 sao

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Minh Dương đã có mặt ở hầu hết trong các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam như Big C, Thành Đô, Aeon… Bên cạnh đó, sản phẩm của Công ty Minh Dương còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đức, Nga, Nhật Bản… Mẫu mã, bao bì được Công ty Minh Dương quan tâm, đầu tư đẹp mắt, tương ứng với chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao.

Bưởi Chương Mỹ - Sản phẩm OCOP 3 sao

Với khí hậu thổ nhưỡng của vùng đất bán sơn địa, xã Nam Phương Tiến từ năm 2016 đã gắn bó với cây bưởi Diễn. Tại đây quy tụ những trang trại trồng bưởi trải dài dưới chân núi Bé, người dân chuyên tâm trồng bưởi theo phương pháp hữu cơ và VietGAP để phát triển thương hiệu bưởi Chương Mỹ. Bưởi Chương Mỹ nơi đây rất đặc biệt bởi vị ngọt đậm, được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng.

Hợp tác xã Sơn Du thành công bước đầu về phát triển trồng rau sạch

Hợp tác xã Sơn Du có địa chỉ thôn Sơn Du, xã Nguyễn Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đang thành công bước đầu về phát triển trồng rau sạch, khi sản phẩm đầu tiên mướp hương được UBND thành phố Hà Nội công nhận sản phẩm OCOP 3 sao.

Miến dong Dương Kiên với thương hiệu OCOP 4 sao

Miến dong Dương Kiên là một trong những cơ sở kinh doanh có thâm niên làm nghề miến dong lâu đời của huyện Quốc Oai. Cơ sở đang từng bước góp phần gìn giữ, bảo tồn nghề làm miến truyền thống của quê hương và gia đình. Với sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ở địa phương, anh Dương Đình Khôi – chủ cơ sở đã thành lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Dương Kiên.

Thực phẩm sạch Từ Tâm

Trải qua 3 năm phát triển, hộ kinh doanh thực phẩm sạch Từ Tâm của chị Đinh Thị Hải Yến có địa chỉ số 29/38 Bùi Xương Trạch, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đã sở hữu hơn 20 sản phẩm mang đậm hương vị Hà thành và ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Công ty TNHH Nông thủy sản Thuần Việt

Có địa chỉ xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, Công ty TNHH Nông thủy sản Thuần Việt có khu nuôi thả cá tại khu vực hồ Đồng Mô rộng 1.000ha. Hàng ngày từ lúc 3 giờ sáng, khoảng 30 công nhân Công ty sẽ đi thuyền ra giữa lòng hồ để đánh bắt cá. Những con cá trôi, cá mè, cá rô được nuôi tự nhiên, chất lượng thịt đảm bảo, thịt săn chắc, giàu chất đạm, chất dinh dưỡng rất được thị trường và người tiêu dùng ưa chuộng.

HTX DVNN Sạch hữu cơ Thanh Xuân: 20 sản phẩm OCOP 4 sao

HTX Dịch vụ Nông nghiệp sạch hữu cơ Thanh Xuân (HTX Thanh Xuân) được thành lập năm 2013 với 14 thành viên. HTX Thanh Xuân chuyên sản xuất các loại rau an toàn theo hướng hữu cơ, cung cấp cho các doanh nghiệp và hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội.

Sản phẩm Ocop 3 sao của Hợp tác xã nông nghiệp Bột Xuyên

Hợp tác xã nông nghiệp Bột Xuyên được thành lập năm 1998 chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp. Trong đó, bưởi Diễn Bột Xuyên là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các thành viên. Hiện nay, toàn xã đã chuyển đổi được hơn 30ha sang trồng cây bưởi Diễn, cho thu nhập từ 15 đến 20 triệu đồng/sào/năm.