Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bánh vừng vòng Hoàng Chiến Thắng: Sản phẩm OCOP 3 sao

Công ty TNHH Hoàng Chiến Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bánh, đặc biệt trong đó sản xuất bánh vừng vòng là sản phẩm luôn được mọi đối tượng, tầng lớp người tiêu dùng lựa chọn tìm mua.

Gà Mía Sơn Tây: Sản phẩm OCOP 3 sao

Gà Mía là giống gà đặc sản nổi tiếng đã có từ lâu đời, gắn liền với địa danh làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Thịt gà Mía thơm ngon, đậm đà, không quá dai và đặc biệt da gà ăn rất giòn nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Gà Mía Sơn Tây đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng nhận Nhãn hiệu tập thể.

Hợp tác xã Nông nghiệp Nam Phương Tiến chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ

Huyện Chương Mỹ có đặc điểm địa hình vừa mang đặc trưng vùng đồng bằng sông Hồng, vừa mang đặc trưng vùng bán sơn địa, chia làm ba vùng địa hình có định hướng phát triển cây trồng, vật nuôi khác nhau. Phát huy lợi thế về điều kiện tự nhiên, những năm qua huyện Chương Mỹ đã tập trung tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển đổi sản xuất theo hướng tập trung và phát triển nông nghiệp hữu cơ. Trong đó, Hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Nam Phương Tiến đang từng bước khẳng định hướng đi đúng đó.

Đậu phụ sạch Dafusa: Sản phẩm OCOP 4 sao

Công ty cổ phần Dafusa Việt Nam là công ty được đầu tư với 100% nguồn vốn cũng như công nghệ của Nhật Bản. 100% đậu tương nguyên liệu của Dafusa được nhập khẩu từ Mỹ và Canada. Đậu phụ sạch Dafusa được sản xuất theo quy trình khép kín giúp sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt đỗ tương, rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

HTX Nông nghiệp Thụy Lâm: 01 sản phẩm OCOP 3 sao

Gạo nếp cái hoa vàng là đặc sản nổi tiếng của người dân xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với tổng diện tích hiện có hơn 570 ha, các thành viên của HTX Kinh doanh dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Thụy Lâm chỉ trồng duy nhất một vụ mùa trong năm, theo phương pháp thâm canh lúa cải tiến SRI nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà sản lượng luôn đạt cao.

Gạo hữu cơ Đồng Phú: Sản phẩm OCOP 4 sao

HTX Nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú được thành lập năm 2017, chuyên sản xuất gạo hữu cơ. Hiện nay, HTX Nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú có 103 thành viên, canh tác trên diện tích 30 ha vùng chuyên canh lúa hữu cơ và 50 ha vùng đệm. Từ vụ xuân 2019, HTX đã liên kết với Công ty CP Thương mại và xuất nhập khẩu Green Path tiêu thụ toàn bộ sản phẩm của thành viên. Nhờ vậy, hiệu quả kinh tế canh tác lúa hữu cơ được nâng lên rõ rệt, đạt 180 triệu đồng/ha/năm.

Bột Ngũ cốc Min Min tạo thương hiệu từ một người mẹ

Cầm trên tay sản phẩm Bột ngũ cốc Min Min - “đứa con tinh thần của mình”, chị Nguyễn Thu Nga không giấu được cảm xúc về con đường khởi nghiệp của mình để xây dựng nên sản phẩm bột ngũ cốc Min Min.

Gạo chất lượng Khu Cháy được chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao

HTX Sản xuất và kinh doanh nông nghiệp Đoàn Kết ngoài việc đã tích tụ 160 mẫu ruộng của các hộ để cải tạo thành cánh đồng mẫu lớn cấy lúa chất lượng cao, HTX còn đứng ra thu mua, bao tiêu sản phẩm cho hàng nghìn hộ dân trên địa bàn và vùng phụ cận. HTX Đoàn Kết được huyện Ứng Hòa giao quản lý, xây dựng nhãn hiệu gạo Khu Cháy với sản phẩm gạo Japonica giống Nhật J02.

HTX Nông nghiệp Tam Hưng: 2 sản phẩm đạt OCOP 4 sao

HTX Nông nghiệp xã Tam Hưng được thành lập từ năm 1958. HTX hiện có 730 ha diện tích đất trồng lúa, trong đó có 2 giống lúa chất lượng cao là nếp cái hoa vàng và Bắc thơm số 7.

Công ty CP Thực phẩm Minh Dương: 01 sản phẩm OCOP tiềm năng 5 sao

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Minh Dương đã có mặt ở hầu hết trong các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam như Big C, Thành Đô, Aeon… Bên cạnh đó, sản phẩm của Công ty Minh Dương còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đức, Nga, Nhật Bản… Mẫu mã, bao bì được Công ty Minh Dương quan tâm, đầu tư đẹp mắt, tương ứng với chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao.