Skip Ribbon Commands
Skip to main content

HTXNN Đại Thành (Quốc Oai) có 02 sản phẩm OCOP 4 sao

Xã Đại Thành, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội nổi tiếng với đặc sản nhãn chín muộn. Đây cũng chính là loại quả có giá trị kinh tế lớn nhất trong số các sản phẩm nông nghiệp của huyện Quốc Oai.

HTXNN Tiền Lệ (Hoài Đức) có 04 sản phẩm OCOP 4 sao

HTXNN Tiền Lệ là một trong số những hợp tác xã có nhiều sản phẩm được đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021 của huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nhờ việc phát triển sản xuất rau an toàn, những năm qua, HTX đã góp phần đem lại thu nhập cao cho các xã viên. Hiện HTXNN Tiền Lệ có 4 sản phẩm được UBND Thành phố Hà Nội đánh giá, phân hạng và quyết định công nhận sản phẩm OCOP 4 sao: Rau dền, rau mùng tơi, rau cải ngồng, rau cải mơ.

OCOP nâng tầm rau, củ, quả Đông Cao

Từ khi được cấp chứng nhận OCOP, việc tiêu thụ các sản phẩm rau, củ, quả của Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ tổng hợp Đông Cao (xã Tráng Việt, huyện Mê Linh) cũng trở nên thuận lợi hơn.

Thịt gà đen H'mông: Sản phẩm OCOP 4 sao của huyện Quốc Oai

Hợp tác xã (HTX) chăn nuôi Yên Hòa Phú (thôn Việt Yên, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội) được thành lập từ cuối năm 2016. Hiện HTX có 36 hội viên, trung bình mỗi năm xuất ra thị trường 90 tấn gà thương phẩm và khoảng 2 triệu quả trứng.

Ổi lê Di Trạch: Sản phẩm OCOP 4 sao của huyện Hoài Đức

Nếu ai đã đến xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội thì không thể không thưởng thức những loại trái cây tươi ngon như ổi, táo Đại, bưởi Diễn... và ổi lê là 1 loại đặc sản thơm ngọt của nơi đây. Người dân Di Trạch chọn ổi lê là sản phẩm chủ lực của địa phương bởi ổi lễ dễ trồng, quả to, mẫu mã đẹp, chất lượng ngon, ngọt.

Bánh chưng xanh Hải Yến 20: Sản phẩm OCOP 4 sao

Công ty TNHH Thương mại Hải Yến nổi tiếng với thương hiệu Bánh chưng xanh Hải Yến 20, sản phẩm uy tín, chất lượng cao được người Việt tin dùng.

Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải có 3 sản phẩm OCOP 3 sao

Hợp tác xã nông nghiệp Hương Ngải (Hợp tác xã Hương Ngải) được thành lập năm 2007. Hợp tác xã Hương Ngải với hơn 800 hộ thành viên sản xuất luân canh gieo cáy lúa, trồng khoai tây vụ Xuân và rau màu vụ Đông.

Công ty Cổ phần rau an toàn Hải Anh có 3 sản phẩm OCOP 3 sao

Công ty cổ phẩn rau an toàn Hải Anh (Công ty Hải Anh) được thành lập năm 2017 với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rau sạch, an toàn nhất cho sức khỏe. Với diện tích sản xuất 3,6ha và khu sơ chế 120m2, hàng năm, Công ty Hải Anh cung cấp cho thị trường thành phố Hà Nội trên 322,6 tấn rau các loại.

HTX Kinh doanh Dịch vụ Thương mại tổng hợp Đại Lan có 5 sản phẩm OCOP 3 sao

Hợp tác xã Kinh doanh dịch vụ Thương mại tổng hợp Đại Lan (Hợp tác xã Đại Lan) có trụ sở tại thôn Đại Lan, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Hợp tác xã được thành lập năm 2010 với 30 thành viên cùng diện tích trồng rau đạt 54,7ha. Trong đó, diện tích được cấp chứng nhận VIETGAP là 20ha. Trung bình hàng năm, sản lượng rau của Hợp tác xã đạt 3.000 tấn/năm. Hợp tác xã Đại Lan có hệ thống nhà sơ chế với diện tích 200 m 2 và các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sơ chế rau đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.

HTX Dịch vụ tổng hợp Hòa Bình có 6 sản phẩm OCOP 3 sao

Năm 2008, Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Hòa Bình (Hợp tác xã Hòa Bình) chuyển đổi mô hình sản xuất sang kinh doanh dịch vụ tổng hợp. Với quy mô 11,7ha đất sản xuất cùng 248 hộ thành viên, Hợp tác xã Hòa Bình được quận Hà Đông đầu tư xây dựng hạ tầng để phát triển vùng trồng rau an toàn.