Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trà chùm ngây Hồng Vân khẳng định thương hiệu OCOP 4 sao

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm hoa, cây cảnh, HTX hoa cây cảnh và dịch vụ Hồng Vân huyện Thường Tín còn mạnh dạn cho ra đời sản phẩm trà chùm ngây.  Việc mở rộng sản xuất Trà túi lọc chùm ngây đi đôi với bảo vệ môi trường đã giúp HTX khẳng định được thương hiệu trên thị trường, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất và thu nhập cho các thành viên.

Hợp tác xã Nông Lâm nghiệp xã Bắc Sơn

Nằm trên địa bàn thôn Phúc Xuân, xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội, Hợp tác xã Nông Lâm nghiệp xã Bắc Sơn luôn là địa chỉ để người dân xã Bắc Sơn có nghề trồng chè gần 100 năm tin cậy.

Hợp tác xã chế biến sữa bò Phù Đổng

Để việc sản xuất sữa đạt chất lượng và đa dạng về sản phẩm, chủng loại, năm 2016, Hợp tác xã Phù Đổng (địa chỉ xóm Gạo, thôn Phù Dực, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn lên men tĩnh, sữa chua nếp cẩm. Đến năm 2018, Hợp tác xã Phù Đổng đầu tư thêm dây chuyền sản xuất sữa chua ăn, sữa chua uống thanh trùng, sữa chua phô mai để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hợp tác xã Đầu tư Nông trại xanh và Phát triển bò Ba Vì

Hợp tác xã Đầu tư Nông trại xanh và Phát triển bò Ba Vì (Hợp tác xã Nông trại xanh Ba Vì) được thành lập năm 2016 với 7 thành viên. Quá trình hoạt động đến nay Hợp tác xã có 15 thành viên do ông Tạ Viết Hùng làm Giám đốc.