Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sản phẩm OCOP 4 sao của hộ kinh doanh Xuân Cường Handicraft

Với trên 20 năm sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, hộ kinh doanh Xuân Cường Handicraft (Xuân Cường Handicraft) là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đang không ngừng đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm. Xuất phát từ một gia đình có 3 đời gắn bó với nghề mỹ nghệ truyền thống, ngay từ 20 năm về trước Xuân Cường Handicraft đã có những đối tác nước ngoài tìm đến đặt hàng gia công sản phẩm, với kinh nghiệm truyền thống lâu đời của gia đình trong nghề gia công hàng thủ công mỹ nghệ, kết hợp với việc được đào tạo bởi các chuyên gia của Mỹ, Ý, Xuân Cường Handicraft đã sáng tạo nên một dòng sản phẩm độc đáo của riêng mình.Những sản phẩm mang phong cách Xuân Cường Handicraft đã được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước tin tưởng đón nhận. Nhờ đó, mỗi lần Xuân Cường Handicraft ra mẫu mới là một lần thu hút sự quan tâm của đông đảo đối tác, khách hàng. Mọi tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này đều mong muốn có những thiết kế đó cho riêng hệ thống của họ để phân phối tới khách hàng.

Các sản phẩm của Xuân Cường Handicraft thực sự là những tác phẩm nghệ thuật. Từ chiếc vỏ sò được làm sạch tỉ mỉ, từ chiếc sừng trâu bò sau khi đã tẩy rửa, tất cả được đưa vào tạo hình sau đó phối màu và trang trí. Mọi công đoạn đều được các nghệ nhân đạt chọn tâm huyết và tình cảm. Vì vậy sản phẩm mỹ nghệ của Xuân Cường Handicraft giản dị nhưng không mất đi sự hào hoa, tinh tế và lộng lẫy. Đó là điều đặc biệt làm nên giá trị, dấu ấn riêng của đồ thủ công mỹ nghệ Xuân Cường Handicraft trên thị trường nội địa và đang dần vươn xa, chinh phục các thị trường khó tính từ Châu Á như Nhật Bản, đến Bắc Âu, Pháp, Croatia và sang đến thị trường Mỹ…

Xuân Cường Handicraft liên tục cho ra rất nhiều dòng sản phẩm mang tính sáng tạo, gắn liền với hơi thở của cuộc sống. Tiêu biểu trong số đó là trang sức phụ kiện thời trang, bình cắm hoa bằng sừng và đồ vật trang trí trong nhà làm từ sừng, gỗ…những sản phầm này luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn.

Năm 2019, Xuân Cường Handicraft là một trong những cơ sở được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm Ocop 4 sao.

Hộ kinh doanh Xuân Cường Handicraft

Địa chỉ: M48 Ngô Thị Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, tp Hà Nội

Người đại diện: Phạm Xuân Cường

Điện thoại: 0979 715 968 – 0913 288 739

NB (TH)