Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị giới thiệu một số loại máy nông nghiệp thế hệ mới của hãng Yanmar Nhật Bản và quy chế hoạt động của Quỹ khuyến nông Hà Nội

Vừa qua, Trạm khuyến nông Quốc Oai tổ chức hội nghị giới thiệu một số loại máy nông nghiệp thế hệ mới của hãng Yanmar Nhật Bản và quy chế hoạt động của Quỹ khuyến nông Hà Nội.Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Trạm khuyến nông huyện thông qua quy chế về quản lý và sử dụng Quỹ khuyến nông Thành phố gồm đối tượng cho vay; điều kiện vay vốn; quy trình và nội dung thẩm định dự án vay vốn; mức vốn cho vay, thời hạn vay và trả nợ vay (gốc và phí); các chính sách hỗ trợ vay vốn khuyến khích đầu tư thực hiện cơ giới hóa trong sản xuất.

Cũng tại đây, đại diện phía công ty TNHH thương mại và XNK Hải Sơn giới thiệu một số loại máy nông nghiệp thế hệ mới của hãng Yanmar Nhật Bản. Trong đó có máy gặt đập liên hợp YH700 và YH 850, máy gặt đập AW70V, AW82V, đây là các loại máy gặt có ưu điểm vượt trội, giúp gặt lúa sạch hơn và giảm khả năng thất thoát lúa, hiệu suất thu hoạch lúa đổ ngã tốt hơn, bánh xích chuyên dùng cho việc gặt lúa ruộng lầy, trũng, máy sử dụng hệ thống lái vô lăng, hộp số chuyển động liên tục, máy có hệ thống định vị toàn cầu kết nối với điện thoại di động. Đối với máy kéo EF393T, là loại máy có trọng lượng nhẹ và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thao tác linh hoạt trên cả ruộng khô và ướt, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu, các cần điều khiển được bố trí hợp lý và vận hành dễ dàng. Ngoài ra công ty còn giới thiệu máy cấy lúa VP7D25 với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sau khi được giới thiệu thông số kỹ thuật một số loại máy nông nghiệp thế hệ mới, được bộ phận kỹ thuật của công ty hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản máy để đạt hiệu quả nhất, các đại biểu đã đánh giá cao hiệu suất sử dụng và các tính năng ưu việt của máy đem lại./.

Nguyễn Tuyết