Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị giới thiệu máy gặt, máy làm đất thế hệ mới của hãng Yanmar

Trạm Khuyến nông huyện Quốc Oai vừa phối hợp với công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Hải Sơn tổ chức hội nghị giới thiệu máy gặt, máy làm đất thế hệ mới của hãng Yanmar.Dự hội nghị có đại diện Trung tâm Khuyến nông Hà Nội; đại diện lãnh đạo hội nông dân huyện; lãnh đạo công ty TNHH và xuất nhập khẩu Hải Sơn và các chủ hộ nông dân có nhu cầu mua máy phục vụ cơ giới hóa nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đại diện phía công ty Yanmar đã giới thiệu một số loại máy nông nghiệp như máy kéo EF393T, máy gặt đập liên hợp YH700 và YH850. Đây là những loại máy thế hệ mới của hãng Yanmar.

Đối với máy gặt đập liên hợp YH700 và YH850 là máy gặt có khả năng thích ứng cao với các điều kiện sản xuất, giúp nhanh chóng giải phóng đồng ruộng để chuẩn bị bước vào vụ sau. Máy đảm bảo chất lượng làm việc tốt, ổn định, giúp gặt lúa sạch, năng suất cao, giảm thiểu tối đa thất thoát lúa và tiết kiệm nhiên liệu.

Đối với máy kéo EF393T là loại máy có trọng lượng nhẹ và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thao tác linh hoạt mang đến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trên cả điều kiện ruộng sinh lầy và ruộng khô; Các cần điều khiển được bố trí hợp lý giúp thao tác thuận tiện, thoải mái.

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu còn được tham quan các sản phẩm của công ty và lái thử máy tại khu trình diễn thôn Yên Nội, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai.

Thông qua hội nghị nhằm giúp các cán bộ phụ trách nông nghiệp, các hợp tác xã và bà con nông dân hiểu rõ về ứng dụng các máy nông nghiệp trong sản xuất nông nghiệp hiện nay, từ đó từng bước đầu tư để đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp tại địa phương, góp phần nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh tế./.

Tào Phượng – Quốc Hưng - TTVHTT&TT huyện Quốc Oai