Khu chế biến được xây dựng đạt chuẩn ISO 14001:2015 gồm các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, chuỗi dây chuyền máy móc hiện đại với kho đông lạnh luôn ở mức – 180 c, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Công nhân của Công ty thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm để nắm vững các quy định trước khi tham gia vào khâu chế biến.
Cá các loại sau khi được đánh bắt sẽ được cấp đông. Khi chế biến thành chả, cá trải qua nhiều công đoạn như cá được phi lê, xay, tẩm ướt gia vị…để có được chả cá Thuần Việt đạt chất lượng và tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Hiện chả cá Thuần Việt được phân phối cho hơn 60 trường học trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, hệ thống trường Lomonoxop, Công ty may mặc 19/8, lực lượng vũ trang, công an và quân đội…
Đặc biệt, năm 2019 chả cá Thuần Việt được UBND Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao./.
Đặng Diện (TH)