Điểm khác biệt của đậu phụ sạch Dafusa là được làm từ 100% nước lọc tinh khiết RO từ khâu ngâm, xay, vắt và bảo quản đậu. Trong quá trình sản xuất, toàn bộ nhân công công ty đều phải sử dụng găng tay. Đậu phụ sạch Dafusa đóng hộp, ngâm trong nước sạch RO, để trong tủ mát và sử dụng tốt nhất trong 4 ngày đầu.
Không chỉ đứng đầu trên thị trường về an toàn cho sức khỏe từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đậu phụ sạch Dafusa còn chứa nhiều khoáng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.
Hiện nay, sản phẩm được cung cấp đến hơn 80 cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc và có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2019, đậu phụ sạch Dafusa đã được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao./.
NT (TH)