Bánh chưng xanh Hải Yến 20 được làm từ gạo nếp cái hoa vàng chính hiệu, hạt to, tròn, bóng, mẩy. Cùng với đó là đỗ xanh lòng vàng được lựa chọn kỹ lưỡng. Nhân bánh là thịt ba chỉ tươi, ngon được lựa chọn từ lợn nuôi hữu cơ, nuôi hoàn toàn bằng rau, ngô, khoai, sắn. Lá dong dùng để gói bánh được chọn là loại lá dong nếp, to đều, xanh mướt, không vàng úa, không sâu bệnh.
Để có chiếc bánh chưng thơm, ngon, có hương vị đặc trưng của ngày tết cổ truyền của dân tộc, bánh chưng xanh Hải Yến 20, ngoài việc nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, còn được luộc bằng bếp củi, lửa đều trong 12 tiếng liên tục, sau đó mới vớt bánh, ép nước, lau khô, rồi tiếp tục đặt ra bàn gỗ để ép khô tiếp. Khi bánh đã nguội được đưa vào máy ép hút chân không. Sau đó bánh chưng được dán nhãn mác, tem truy xuất nguồn gốc, lúc đó bánh chưng Hải Yến mới được đưa đến tay người tiêu dùng.
Năm 2019, bánh chưng xanh Hải Yến 20 được nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm uy tín chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019” và đã được dâng lên đền thờ Vua Hùng tại Phú Thọ. Đồng thời, sản phẩm đã được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Hải Yến
Địa chỉ: Số 2A, tổ dân cư Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn,
Hà Nội
Đại diện: Nguyễn Thị Hải Yến
SĐT: 0919.123.555
NT (TH)